Về trần quyên express

26-07-2023

Công ty TNHH TM DV Trần Quyên (Trần Quyên Express - Tran Quyen Express) xin chân thành cảm ơn sự hợp tác của quý khách hàng trong thời gian qua, sự quan tâm đến dịch vụ và triển vọng hợp tác của bạn cùng Trần Quyên Express  trong thời gian sắp tới. Trần Quyên Express được thành lập từ năm 2014 bởi bà Đặng Thị Thúy Quyên .

Trần Quyên Express có đội ngũ lãnh đạo, đội ngũ nhân sự có trình độ chuyên môn cao và nhiều kinh nghiệm. Trần Quyên Express đảm bảo cung cấp cho quý khách hàng những dịch vụ có chất lựợng tốt nhất thỏa mãn cao nhất nhu cầu của quý khách hàng.

Cho đến nay hàng ngàn khách hàng là doanh nghiệp ở tất cả các lĩnh vực, ngành nghề, khách hàng cá nhân đang sử dụng dịch vụ của Trần Quyên Express như vận chuyển hàng hóa, chuyển phát nhanh, chuyển tiền đi các tỉnh lân cận như Phú Quốc, Kiên Giang, Rạch Giá. Khách hàng sử dụng dịch vụ Trần Quyên Express n là các doanh nghiệp trong nước, doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài, ban quản lý dự án, văn phòng đại diện của doanh nghiệp nước ngoài, khách hàng cá nhân, hoặc khách hàng có nhu cầu vận chuyển hàng hóa.

Các tuyến vận chuyển của Trần Quyên Express:

  • VẬN CHUYỂN HÀNG HÓA ĐI PHÚ QUỐC
  • CHUYỂN NHÀ TRỌN GÓI  
  • VẬN CHUYỂN HÀNG ĐI LONG XUYÊN - AN GIANG  
  • VẬN CHUYỂN HÀNG HÓA ĐI RẠCH GIÁ - RẠCH SỎI
  • VẬN CHUYỂN HÀNG HÓA ĐI CẦN THƠ
  • VẬN CHUYỂN HÀNG HÓA ĐI CHÂU ĐỐC

Trần Quyên Express  chuyên về cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa, chuyển phát nhanh, chuyển nhà trọn gói, chuyển tiền đi các tỉnh lân cận như Phú Quốc, Kiên Giang, Rạch Giá đi trong ngày, nhanh nhất và chưa tới 24 tiếng.

 Dịch vụ của Trần Quyên Express  được thực hiện theo một quy trình chặt chẽ, từ lúc gặp gỡ khách hàng cho đến khi hoàn thành dịch vụ cung cấp cho khách hàng. Công ty được công nhận là Thương Hiệu dẫn đầu năm 2017

 

Mọi sản phẩm, dịch vụ của Trần Quyên Express  trước khi gửi cho khách hàng đều phải được kiểm tra và kiểm soát bởi nhân viên. Trần Quyên Express đảm bảo dịch vụ  cung cấp cho khách hàng chính xác, chất lượng tốt nhất, phù hợp với quy định của pháp luật.

Sử dụng dịch vụ của Trần Quyên Epress, bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng dịch vụ, sự phục vụ chuyên nghiệp, đội ngũ nhân sự am hiểu và vững vàng về nghiệp vụ chuyên môn, nhiệt tình và tận tâm phục vụ khách hàng.

Một số hình ảnh hoạt động công ty:

    

  

Hãy liên hệ ngay với Công ty TNHH TM DV Trần Quyên để biết thêm chi tiết.

 

Hổ trợ online

Theo dõi đơn hàng